Bida Havana – Nghệ thuật hưởng thụ cái đẹp

Ra đời từ tình yêu mãnh liệt mà Bella Home trót dành cho những món đồ giải trí, Havana gánh trên vai sứ mệnh tạo ra sản phẩm giải trí chất lượng tốt, bền bỉ cùng năm tháng, mang tới trải nghiệm vô cùng thú vị cho người sở hữu chúng.

Bella Home có công xưởng trải rộng trên diện tích hơn 20.000 m2 đặt tại Biên Hòa – Đồng Nai với hệ thống dây chuyền máy móc hiệ đại, cùng đội ngũ nghệ nhân Bella Home để tạo nên những sản phẩm vô cùng chất lượng và tinh tế như Havana .

 

Thuộc bộ sưu tập Luxuly Game của Bella Home, Bida Havana là kết quả của sự lựa chọn cẩn thận với các chất liệu và chăm chút tới từng chi tiết, nhờ nỗ lực nghiên cứu thiết kế dành riêng cho các chi tiết thiết yếu.

Bàn sử dụng mặt bàn đá cao cấp 9ft, với vải nỉ Simonis nhập khẩu chính hãng chuyên dụng cho bida Pool. Băng cao su Uylin Đài Loan, thành bàn được sử dụng gỗ còng nguyên khối, cùng chân kim loại chịu lực sơn màu đen tuyền đem lại một sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn đẹp.

Sau khi mua đủ các vật liệu phục vụ cho việc sản xuất, gỗ được xử lý tại xưởng mộc bởi bàn tay những người nghệ nhân với kinh nghiệm lâu năm và sự hiểu biết về từng loại gỗ để tạo nên thành bàn chắc chắn. Cùng với đó là các giỏ đựng bi được làm bằng da may thủ công cẩn thận, tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ.

Chân bàn trước khi sơn tĩnh điện được xử lý kỹ lưỡng, được giám sát trực tiếp từng khâu xử lý, kiểm tra chất lượng sản phẩm ở mỗi bước, duy trì những tiêu chuẩn cao nhất của toàn bộ sản phẩm Havana nói riêng và mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập Luxury game nói chung.

Sau các công đoạn làm các thành phẩm chi tiết khác, công đoạn cuối cùng là lắp ráp bàn để đánh giá kết quả, Havana được bảo toàn trọn vẹn sau một quá trình sản xuất. Nó được đánh giá là sản phẩm dành cho những người “Sành” môn giải trí đỉnh cao này, nhưng vẫn muốn theo đuổi giá trị thẩm mỹ của trải nghiệp, sảnh ở đây không chỉ là sử dụng những món đồ đắt tiền, mà  qua đó còn giúp cho khách cảm nhận được giá trị vượt thời gian mà BL528 đem lại. Không cần phô trường, không cần cầu kỳ hơn hết đơn giản chính là đỉnh cao tối thượng của sự tinh tế mà Havana đem lại.

Chất lượng là yếu tố đặc biệt quan trọng với Havana, bởi nó được lưa chọn chất liệu tới từng chi tiết,  thợ sản xuất tay nghề cao, để tạo ra một sản phẩm không chỉ có giá trị sử dụng, mà còn đáp ứng được đam mê, nghệ thuật giải trí của chủ nhân chiếc bàn một cách nâng nui và trân trọng. Bella Home đã tạo ra cho những gia chủ một phong cách khác lạ, độc đáo, nâng tầm bản thân một cách hoàn hảo.

Gia chủ không cần thể hiện mình giày có, xa hoa qua vẻ ngoài hào nhoáng, nhưng sản phẩm này vẫn nổi bật và thể hiện được đẳng cấp của họ, bởi nhìn bên ngoài, Havana đã thể hiện được rõ  “chất” tiềm ẩn bên trong một cách hữu hình nhất qua kiểu dáng, thiết kế và các vật liệu sử dụng.

Havana thể hiện được cả hai yếu tố tinh tế và ắc nét, khi đạt chuẩn từng đường kim, mũi chỉ đến vân gỗ, hay qua xử lý những công đoạn nhỏ nhất, tinh tế và sắc nét đến tùng góc cạnh là những gì mà các gia chủ dành tình cảm của mẫu bàn bida giải trí này của Bella Home.

Sản phẩm có kích thước 300.1 x 174 x 80cm với khối lượng 630kg, cùng giá bán 69.000.000 VNĐ, với giá trị đề cao sự thanh lịch, tinh xảo mà không quên công năng của giản phẩm và giá trị nghệ thuật trải nghiệm mà Havana mang lại.

Được hoàn thiện đẹp mắt ở mọi chi tiết như tô điểm bằng những yếu tố đặc trưng như gỗ, sắt, hay màu sắc của vải bàn được thay đổi theo không gian của gia chủ sao cho phù hợp nhất, cùng cách hoàn thiện các chi tiết bằng việc sử dụng chất liệu cao cấp giúp mang lại không gian thỏa mãn mọi nhu cầu của gia chủ.

Để có được sự trải nghiệm thú vị, và được “hưởng thụ cái đẹp”, định hình phong cách sống và nâng tầm gia chủ mang tới lối sống tinh thần tinh tế và thanh lịch, hãy trải nghiệm mẫu bàn này tại Bella Home theo địa chỉ:

Showroom Bella Home: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Quận 2, TPHCM

Hotline: (028)22534777-22536777

Fanpage: Bella Home

 

Call Now Button