Kính cường lực – Điểm nhấn độc đáo của mọi “tác phẩm” nội thất

Kính cường lực là loại kính được sản xuất dựa trên đặc tính liên kết mối nối phân tử, tạo thành các “khung phân tử nhỏ” cực bền và vững chắc, giúp kính chịu được rung chấn, gió táp và va đập mạnh hơn các loại kính thông thường trên thị trường hiện nay.  Tận dụng ưu thế này, bàn bida BL526 và bàn bilac BL100 được ra đời với thiết kế thành bàn sử dụng kính cường lực với độ dày lên tới 15mm, tạo nên điểm nhấn độc đáo và khiến sản phẩm trở thành một “tác phẩm nghệ thuật” lung linh.

 

Những ưu điểm vượt trội của vách kính cường lực 15mm của bàn bida BL526 và bàn bilac BL100

So với các loại kính cường lực 5mm, 7mm, 10mm hay 12mm thì kính cường lực 15mm được đánh giá là CỨNG, CHẮC và BỀN hơn cả. Việc áp dụng thiết kế kính vào 1 sản phẩm nội thất như bàn bida bilac, nghe có vẻ khá “mạo hiểm” vì các sản phẩm này thường được sử dụng lực nên khó tránh khỏi va chạm khi chơi. Tuy nhiên, việc tính toán kĩ lưỡng sức nặng và độ “chịu lực” của loại 15mm, bàn bida BL526 và BL100 ra đời như thể để chứng minh rằng không gì là không thể.

Độ dày lớn nên có thể chịu lực cao hơn: Kính cường lực 15mm có độ dày cao hơn so với các loại kính cường lực 4mm, 5mm, 8mm, 10mm, 12mm. Chính vì vậy mà vách kính cường lực 15mm có độ bền cao, có khả năng chịu được các lực va đập mạnh. Lợi thế này được tận dụng triệt để khi sáng tạo thiết kế nên bàn bida BL526, đảm bảo độ bền và vững chắc khi trải nghiệm chơi bida.

– Khó vỡ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Do được hình thành bằng cách nung nóng ở nhiệt độ rất cao rồi làm lạnh đột ngột, khiến bề mặt kính được ép chặt tối đa để có thể chịu được áp lực cao tầm cỡ hơn 100 megapascal, cùng những tính chất vật lý như cứng, bền, nên kính cường lực 15mm khó vỡ hơn những loại kính cường lực thông thường khác, thậm chí có khả năng chịu được những va đập mạnh. Trong trường hợp nếu va đập mạnh khiến kính bị vỡ thì kính cũng sẽ vỡ thành từng mảnh nhỏ, không có cạnh sắc, không có khả năng gây sát thương cho người sử dụng. Chính vì vậy mà có thể nói kính cường lực 15mm của BL526 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả: Cũng giống như các loại kính cường lực khác, kính cường lực 15mm có khả năng cách âm lên đến 65% cùng tính cách nhiệt rất cao. Nhờ vậy, bàn bilac BL100 có khả năng cách nhiệt tốt, đảm bảo trải nghiệm chơi bilac của người dùng.

– Khả năng ứng dụng cao trong mọi thiết kế: Kính cường lực 15mm được ưu tiên sản xuất trong mọi thiết kế đặc biệt, nhất là đối với các sản phẩm nội ngoại thất yêu cầu cao về sự nghệ thuật và giải trí, bàn bida BL526 là 1 ví dụ. Sử dụng kính cường lực 15mmn tạo điểm nhấn vô cùng hoàn hảo cho chiếc bàn khi nhìn dưới ánh sáng những đường gân viền kính nổi lên nhẹ nhàng và thanh lịch. Lớp kính này còn được tô điểm thêm bằng lớp inox 304 bên trong thành bàn, hai chất liệu này kết hợp để tạo nên một thiết kế chất lượng nhưng vô cùng tinh tế về mặt thẩm mỹ. Đây cũng là điểm tựa tuyệt vời cho những cú đánh của cơ thủ.

– Tính thẩm mỹ cao: Với bề mặt nhẵn, sáng bóng, trong suốt, thành bàn kính cường lực của bàn bida BL526 và bàn bilac BL100 gây chú ý nhờ những đường nét năng động, thiết kế thông minh và tôn vinh tính chân thực để làm rung động trái tim của người trải nghiệm.

Bạn có thể chiêm ngưỡng và trải nghiệm, mua sắm toàn bộ các mẫu bida, bilac trong BST Luxury Game với không gian trưng bày rộng rãi tại TPHCM địa chỉ:

Showroom Bella Home: 111-113 Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Quận 2, TPHCM

Hotline: (028)22534777-22536777

Fanpage: Bella Home

Call Now Button