Gỗ – “Món quà” không thể thiếu của giới vật liệu nội thất

Gỗ – nguyên liệu phổ biến và gần như không thể thiếu trong nội thất gia dụng. Ở bất kì phong cách nào, nội thất đồ gỗ luôn là sự lựa chọn ưu việt bởi các công dụng và đặc tính mà nó mang lại. Tận dụng triệt để ưu thế này, Bella Home đã cho ra đời những sản phẩm bàn bida bilac được thiết kế từ Gỗ Còng Nam Phi, Gỗ Ash cổ, Gỗ Óc chó, nâng cao giá trị thẩm mỹ, tính nghệ thuật và giải trí, mang lại vẻ sang trọng đẳng cấp cho không gian nội thất.

Vải bàn bida từ Iwan Simonis 

Iwan Simonisnhà cung cấp vải bàn bida chính thức của hầu hết các giải vô địch bi-a lớn trên toàn thế giới.giúp trải nghiệm chơi bida tốt hơn và lâu hơn. Nhờ đo đạc chính xác, nó giúp bạn kiểm soát bi và chơi bida một cách trọn vẹn nhất.

Kính cường lực – Điểm nhấn độc đáo của mọi “tác phẩm” nội thất

Kính cường lực là loại kính được sản xuất dựa trên đặc tính liên kết mối nối phân tử, tạo thành các “khung phân tử nhỏ” cực bền và vững chắc. Bàn bida BL526 và bàn bilac BL100 được ra đời với thiết kế thành bàn sử dụng kính cường lực với độ dày lên tới 15mm, tạo nên điểm nhấn độc đáo và khiến sản phẩm trở thành một “tác phẩm nghệ thuật” lung linh.

Bạn cần tư vấn

Hotline Chat Facebook